Tình hình phát triển

Tình Hình Hoạt Động, Sản Xuất Kinh Doanh Tại Công Ty TNHH Thiên Tự Phước Trong Thời Gian Qua

a. Kinh doanh vật liệu xây dựng:

Đơn vị là nhà phân phối chính xi măng tại Lâm Đồng, với sản lượng đạt từ 23.000 – 30.000 tấn/tháng, chủ yếu là xi măng Vicem Hà Tiên, Nghi Sơn, Thăng Long, Cẩm Phả. Địa bàn phân phối rộng khắp các huyện, thị trong tỉnh Lâm Đồng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ, nhiệt tình, năng động, kết hợp với sự quan tâm của các công ty đầu nguồn cung cấp, đơn vị đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ phân phối sản phẩm xi măng.

Hiện nay đơn vị đang quản lý trên 200 đại lý trong toàn tỉnh Lâm Đồng, với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đơn vị đã từng bước tự khẳng định mình trong thương trường hiện nay có rất nhiều các loại xi măng khác cạnh tranh, trong khi mặt hàng xi măng Vicem Hà Tiên  luôn có giá bán cao nhất trong tất cả các loại xi măng, nhưng với chất lượng sử dụng và chất lượng phục vụ, Công ty TNHH Thiên Tự Phước – Trung tâm phân phối xi măng chuyên nghiệp tại Lâm Đồng đã và đang thực sự là nhà cung ứng xi măng với uy tín cao nhất.

b. Sản xuất chế biến đất sét cao lanh:

Với điều kiện thuận lợi, địa bàn huyện Lâm Hà có một số mỏ đất có thể khai thác đất cao lanh. Đơn vị đã xây dựng một nhà máy khai thác bình quân từ 3000-4000 tấn/tháng, với diện tích khai thác 2.748ha. Với đội ngũ công nhân lao động thường xuyên khoảng 50 người làm việc thường xuyên. Chất lượng đất sét cao lanh được sản xuất theo quy trình quản lý chặt chẽ, bảo đảm chất lượng được tiêu thụ cho các công ty sản xuất gạch men trong nước, chủ yếu là ở Khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu và khu công nghiệp Long Thành – Đồng Nai.

c. Dịch vụ vận chuyển:

Để đáp ứng tốt khâu tiêu thụ sản phẩm đất cao lanh, đơn vị còn tổ chức một đội xe vận tải với hơn 05 xe tải có trọng tải lớn để phục vụ cho công tác tiêu thụ sản phẩm đất sét cao lanh và vận chuyển xi măng từ thành phố Hồ Chí Minh về tiêu thụ tại các đại lý trên toàn địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Chuyên vận chuyển hàng từ Đà Lạt đi thành phố Hồ Chí Minh hoặc từ Đà Lạt đi các tỉnh. Mục đích của dịch vụ vận chuyển là chủ yếu vận chuyển đất sét cao lanh được khai thác tại huyện Lâm Hà – Lâm Đồng chở đi tiêu thụ cho các nhà máy sản xuất gạch đóng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai.

Dịch vụ kinh doanh vận chuyển hàng hóa của đơn vị rất ổn định, với lượng hàng từ Đà Lạt đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại vận chuyển xi măng từ TP.Hồ Chí Minh về Đà Lạt.

Với mô hình kinh doanh khép kín, đơn vị đã hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả!