Công tác đào tạo nguồn nhân lực là “Đầu tư” chứ không phải là “Chi phí”

Posted on Tin tức 1422 lượt xem

Xác định nhân lực là yếu tố then chốt đối với hoạt động kinh doanh và  sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy, Công ty TNHH Thiên Tự Phước không tiếc công sức đầu tư cho công tác đào tạo với mong muốn xây dựng được đội ngũ nhân sự trình độ cao.

Đầu tư vào công tác đào tạo nguồn nhân lực hiện có sẽ đem lại hiệu quả trong việc nâng cấp nhân viên dưới quyền, khẳng định vai trò và năng lực của nhà quản lý, thiết lập mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ và phát triển hình ảnh công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Việc trao cho nhân viên những kỹ năng hoặc kiến thức mới không chỉ giúp họ hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn nâng cao mức độ thỏa mãn của họ trong công việc và có động lực để tự gia tăng hiệu suất làm việc. Nhân viên được chỉ bảo để làm tốt công việc, họ sẽ có thái độ tự tin, làm việc một cách độc lập và chủ động hơn; ngược lại, họ trở nên chán nản mà rời bỏ công ty.

Từ những nhìn nhận trên, công ty TNHH Thiên Tự Phước luôn sẵn sàng cho nhân viên tham gia những khóa học của trường doanh nhân Pace, của trung tâm VCCI để hoàn thiện các kĩ năng, phát triển và nâng cao trình độ cũng như khả năng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Ngay cả Tổng Giám Đốc cũng không ngừng tham gia các khóa đào tạo đó để khẳng định vai trò lãnh đạo tuyệt vời của mình. Sếp luôn luôn tâm niệm về việc học tập theo một câu ngạn ngữ rất hay của Nhật “ Trời không sinh ra người ở trên người. Trời không sinh ra người ở dưới người. Tất cả đều do việc học mà ra”.

Một số chương trình và khóa học mà nhân viên công ty đã được tham gia:

  • Trường doanh nhân Pace:

Giám đốc tài chính

Giám đốc nhân sự

Giám đốc sản xuất

Tài chính cho lãnh đạo

Văn hóa doanh nghiệp

Quản Trị thời gian

Kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp

Kĩ năng quản trị và thu hồi công nợ

Chăm sóc khách hàng

….

  • Trung tâm VCCI

Giải pháp quản trị bán hàng và marketing hiệu quả thời khủng hoảng kinh tế

Quản trị doanh nghiệp và phát triển thương hiệu trong giải đoạn khủng hoảng kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *